Góc nhìn từ Địa lý Lạc Việt: Bất động sản 2020 sẽ tốt lên

Năm 2020, thị trường bất động sản sẽ sôi động hơn năm qua, các dự án ở trong khu vực phong thủy đón vận khí tốt sẽ phát triển.

Khép lại một năm Kỷ Hợi 2019 không có nhiều khởi sắc, đúng như dự báo của tôi từ đầu năm 2019 về sự chững lại của thị trường động sản. Tuy nhiên, bước sang năm 2020 Canh Tý, chúng ta lại có thể chào đón những tin vui về bất động sản cho dù dưới góc nhìn của các nhà phân tích là không khả quan hơn 2019.

Sự vận động mang tính quy luật đều có thể dự báo, nhưng nó hoàn toàn không mang tính thống kê, mà dựa vào các bộ môn dự báo cổ được ông cha chúng ta lưu giữ và truyền lại qua gần 5.000 năm lịch sử của dân tộc Việt. Tới ngày nay, chúng ta vẫn phải nghiên cứu vì sao Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm với sấm truyền 500 năm trước về lịch sử dân tộc chính xác đến kỳ lạ như vậy.

Bộ môn dự báo hay tiên tri cổ đều dựa trên sự tương tác và vận động mang tính quy luật của tự nhiên, của vũ trụ và cho tới ngày nay, đối với khoa học hiện đại cũng chưa thể giải mã được những bí ẩn của các bộ môn dự báo cổ xưa.

Đối với phương Tây, dự báo được đưa ra từ bộ môn Chiêm Tinh, thì đối với người Việt nói riêng và phương Đông nói chung, dự báo được đưa ra từ rất nhiều ứng dụng của học thuyết Âm Dương Ngũ Hành như Kinh dịch, Kỳ môn, Thái Ất, Tử Vi, Lục Nhâm, Vận khí Lạc thư hoa giáp (hay còn gọi là Lục thập hoa giáp)…

thị trường bds 2020, dự báo thị trường 2020, bat dong san, chuyên gia phong thủy dự báo năm 2020, dự báo kinh tế 2020

Để dự báo về bất động sản, tôi sử dụng Huyền không Lạc Việt phi tinh hàng năm, cùng với Lạc Việt độn toán của nhà nghiên cứu Nguyễn Vũ Tuấn Anh (Thiên Sứ) phục hồi nhân danh nền Văn hiến Việt.

Nhận thấy rằng, vận khí Bích Thượng Thổ của năm 2020 cùng với Thiên can - Địa chi ngũ hành tương sinh, quẻ chủ về bất động sản của năm là quẻ Đỗ - Đại An, thì đây sẽ là một năm thuận lợi của bất động sản (xin lưu ý, vận khí Bích thượng Thổ không có nghĩa là đại diện của bất động sản).

Thiên can và Địa chi ngũ hành tương sinh là thể hiện của sự thuận lợi giữa các yếu tố bên ngoài tác động tới kinh doanh của ngành bất động sản. Tuy nhiên, do quẻ chủ là Đỗ - Đại An, nên tiến trình sẽ khá chậm, tức là phải qua hết quý II/2020, chúng ta mới có thể có được tin vui cho ngành bất động sản.

Đối với các dự án có hướng là Tây Bắc hoặc ở phương vị Tây Bắc tính từ UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, thì đây sẽ là các dự án có được vận khí tốt của năm 2020.

Phương vị Tây Bắc cũng sẽ là hướng các dự án bất động sản có được nhiều thuận lợi và sôi động trong năm 2020. Chẳng hạn, tại Hà Nội, khu vực sôi động sẽ là các quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, một phần Cầu Giấy, huyện Đông Anh, còn tại TP.HCM là các quận 12, khu đô thị Bắc Thành phố, quận Tân Bình…

Đối với các phương vị khác như Đông Bắc, tuy không sôi động và thuận lợi như Tây Bắc, nhưng cũng có nhiều tín hiệu khả quan.

Ở các khu vực dự án thuộc phương vị Đông, Tây, Bắc và Nam, thì chúng ta cần cẩn trọng trong năm nay. Đây là các phương vị được coi là hung khí do tương tác của các sao thất vận, nên tránh động thổ tại các phương vị này.

Một năm cũ sắp đi qua và chúng ta cùng nhau đón một năm mới có nhiều tin vui, hanh thông và thuận lợi của năm Canh Tý 2020.

Chuyên gia phong thủy Hoàng Triệu Hải 

Nguồn: http://reatimes.vn/goc-nhin-tu-dia-ly-lac-viet-bat-dong-san-2020-se-tot-len-20200128122016929.html

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Bày bàn thờ ngày Tết như thế nào để rước may mắn, tài lộc vào nhà?

Xưa nay, việc bày bàn thờ ngày Tết như thế nào cho chuẩn phong thủy để thu hút nhiều tài lộc, may mắn vào nhà trong năm mới là điều mà các gia... Xem thêm »

Kiến trúc sư và chuyện thiết kế miễn phí

Xem thêm »

Tuyệt chiêu hóa giải 8 cấm kỵ phong thủy phòng ngủ liên quan tới giường

Phong thủy phòng ngủ tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, hạnh phúc và sự nghiệp của gia chủ. Do đó, việc thiết kế và bài trí không gian... Xem thêm »

Phong thủy văn phòng và 6 lưu ý quan trọng tuyệt đối không bỏ qua

Nếu biết cách áp dụng các mẹo phong thủy văn phòng thì bất kể đó là văn phòng tại nhà hay công ty, diện tích rộng hay hẹp đều có thể thu hút... Xem thêm »

4 yếu tố phong thủy quan trọng cần xem xét khi mua nhà mới

Mua một ngôi nhà mới là trải nghiệm thú vị, dù quá trình có gian nan, thử thách. Áp dụng phong thủy khi mua nhà mới là sự đầu tư khôn ngoan trên... Xem thêm »

Tại sao bạn không nên đặt giường dưới cửa sổ?

Một giấc ngủ ngon là rất quan trọng để có sức khỏe tốt. Khi bạn ngủ, cơ thể sẽ tái tạo, chuẩn bị năng lượng cho ngày hôm sau. Đó là lý do... Xem thêm »

Mẹo phong thủy cho phòng ngủ hướng Nam

Phòng ngủ, nhất là phòng ngủ hướng Nam là không gian quan trọng thứ hai sau cửa chính trong việc tạo ra năng lượng phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn. Đây... Xem thêm »

7 dấu hiệu nhận biết một ngôi nhà có phong thủy tốt

Trong nhịp sống hiện đại hối hả, mọi người có xu hướng tự tạo ra hạnh phúc và sức khỏe bằng cách cải thiện phong thủy ngôi nhà của họ. Vì vậy, nếu... Xem thêm »