Bật mí cách xác định hướng giường ngủ tuổi Giáp Dần chuẩn phong thủy

Có người cho rằng, tuổi Dần nên chọn hướng giường ngủ ở hướng Nam, vì hướng Nam thuộc hành Hỏa, hợp với gia chủ tuổi Dần. Tuy nhiên, quan điểm này đúng nhưng chưa đủ. Để có thể xác định được hướng giường hợp tuổi, còn phải phụ thuộc vào cung, can, chi, mệnh của mỗi người.

Vì vậy, trong bài viết này, người đọc hãy cùng Dothi.net tìm hiểu hướng giường ngủ tuổi Giáp Dần 1974 một cách chuẩn phong thủy nhất.

Thông tin tổng quan về gia chủ Giáp Dần

Trước khi trả lời câu hỏi “Tuổi Giáp Dần kê đầu giường hướng nào chuẩn phong thủy?”, việc nắm được một số thông tin tổng quan về gia chủ sẽ mang lại cái nhìn chi tiết và chính xác hơn.

Bật mí cách xác định hướng giường ngủ tuổi Giáp Dần chuẩn phong thủy
Gia chủ Giáp Dần sinh năm 1974, có ngũ hành thuộc mệnh Thủy, nạp âm là Đại Khê Thủy

Trong lịch âm, thời gian bắt đầu 1 năm được tính từ ngày lập xuân. Trong năm Giáp Dần, tiết lập xuân rơi vào ngày 13 tháng giêng năm Giáp Dần (tương đương 4/2/1974). Vì vậy, tuổi Giáp Dần được tính cho những người sinh từ ngày 13 tháng giêng năm Giáp Dần đến ngày 23 tháng chạp năm Giáp Dần (tương đương từ 4/2/1974 đến 3/2/1975 dương lịch).

Gia chủ Giáp Dần sinh năm 1974, có ngũ hành thuộc mệnh Thủy, nạp âm là Đại Khê Thủy (có nghĩa là nước suối lớn, hay chính là nước đầu nguồn). Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Kim. Trong 6 nạp âm của mệnh Thủy (Đại Hải Thủy, Trường Lưu Thủy, Tuyền Trung Thủy, Giản Hạ Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy), tất cả các nạp âm đều có nguồn gốc ở tự nhiên, vì vậy, gia chủ mệnh Thủy là những người có tính cách rất phóng khoáng, linh hoạt, yêu thích sự tự do.

Gia chủ Giáp Dần có can “giáp” ngũ hành thuộc mệnh Mộc, chi “dần” cũng thuộc hành mộc. Can chi tương hợp, và đều được niên mệnh tương sinh (Thủy sinh Mộc) nên cuộc sống của Giáp Dần thường gặp được nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, dễ dàng đạt được thành công.

Để biết được hướng giường ngủ tuổi Giáp Dần chuẩn phong thủy nhất, cần phải dựa vào phong thủy bát trạch của gia chủ. Tuy nhiên, vì Giáp Dần nam mạng và nữ mạng khác nhau nên hướng giường ngủ hợp tuổi cũng có sự khác biệt.

Tuổi Giáp Dần nam mạng kê đầu giường hướng nào chuẩn phong thủy?

Gia chủ Giáp Dần nam mạng có quẻ mệnh là Cấn, ngũ hành mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Theo ngũ hành, cung mệnh tương khắc với niên mệnh (Thổ khắc Thủy) và thuộc Tây tứ trạch.

Bật mí cách xác định hướng giường ngủ tuổi Giáp Dần chuẩn phong thủy
Tuổi Giáp Dần nam mạng kê đầu giường hướng nào chuẩn phong thủy?

Như vậy hướng kê đầu giường hợp tuổi lần lượt là các hướng:

  • Hướng Tây Nam - Sinh Khí: thuộc sao Tham Lang, là hướng nhiều vượng khí nhất. Sinh Khí mang lại sự may mắn, tài lộc, công việc phát triển, thành công trong sự nghiệp cho gia chủ. Là hướng tốt nhất đối với nam giới. Phù hợp làm hướng phòng khách, hướng cửa chính.

  • Hướng Tây Bắc - Thiên Y: thuộc sao Cự Môn, mang lại sức khỏe, được quý nhân phù trợ trong công việc, cuộc sống.

  • Hướng Tây - Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, gắn kết các thành viên trong gia đình, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn. Đồng thời cải thiện các mối quan hệ xung quanh cho gia chủ một cách tốt nhất. Đặc biệt phù hợp với những ai làm việc trong môi trường ngoại giao, chính trị,...

  • Hướng Đông Bắc - Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, đem lại sự bình yên, cuộc sống ổn định, nâng cao sức mạnh tinh thần của bản thân.

Đồng thời, khi chọn hướng kê giường ngủ Giáp Dần nam mạng, không nên chọn các hướng bao gồm hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông (Lục Sát) hoặc hướng Nam (Họa Hại). Đây đều là những hướng xấu, chủ về khí âm, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ cũng như cuộc sống của gia chủ.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng chuẩn phong thủy

Gia chủ Giáp Dần nữ mạng có quẻ mệnh là Đoài, ngũ hành mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Vì cung mệnh tương sinh niên mệnh (Kim sinh Thủy) nên cuộc sống gia chủ gặp được nhiều may mắn, được nhiều người giúp đỡ.

Bật mí cách xác định hướng giường ngủ tuổi Giáp Dần chuẩn phong thủy
Hướng đặt giường ngủ tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng chuẩn phong thủy?

Gia chủ Giáp Dần nữ mạng khi ngủ nên quay đầu về theo các hướng dưới đây:

  • Hướng Tây Bắc - Sinh Khí: thuộc sao Tham Lang, là hướng nhiều vượng khí nhất. Sinh Khí mang lại sự may mắn, tài lộc, công việc phát triển, thành công trong sự nghiệp cho gia chủ. Là hướng tốt nhất đối với nam giới. Phù hợp làm hướng phòng khách, hướng cửa chính.

  • Hướng Tây Nam - Thiên Y: thuộc sao Cự Môn, mang lại sức khỏe, được quý nhân phù trợ trong công việc, cuộc sống.

  • Hướng Đông Bắc - Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, gắn kết các thành viên trong gia đình, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn. Đồng thời cải thiện các mối quan hệ xung quanh cho gia chủ một cách tốt nhất. Đặc biệt phù hợp với những ai làm việc trong môi trường ngoại giao, chính trị,...

  • Hướng Tây - Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, đem lại sự bình yên, cuộc sống ổn định, nâng cao sức mạnh tinh thần của bản thân.

Đồng thời, khi chọn hướng kê giường ngủ Giáp Dần nam mạng, không nên chọn các hướng bao gồm hướng Đông (Tuyệt Mệnh), hướng Nam (Ngũ Quỷ), hướng Đông Nam (Lục Sát) hoặc hướng Bắc (Họa Hại). Đây đều là những hướng xấu, chủ về khí âm, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ cũng như cuộc sống của gia chủ.

Như vậy, qua bài viết này, Dothi.net hy vọng người đọc biết các xác định hướng đặt giường ngủ Giáp Dần chuẩn phong thủy nhất, từ đó mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Nguồn: http://dothi.net/phong-thuy/bat-mi-cach-xac-dinh-huong-giuong-ngu-tuoi-giap-dan-chuan-phong-thuy-ar50681.htm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Tại sao bạn không nên đặt giường dưới cửa sổ?

Một giấc ngủ ngon là rất quan trọng để có sức khỏe tốt. Khi bạn ngủ, cơ thể sẽ tái tạo, chuẩn bị năng lượng cho ngày hôm sau. Đó là lý do... Xem thêm »

Mẹo phong thủy cho phòng ngủ hướng Nam

Phòng ngủ, nhất là phòng ngủ hướng Nam là không gian quan trọng thứ hai sau cửa chính trong việc tạo ra năng lượng phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn. Đây... Xem thêm »

7 dấu hiệu nhận biết một ngôi nhà có phong thủy tốt

Trong nhịp sống hiện đại hối hả, mọi người có xu hướng tự tạo ra hạnh phúc và sức khỏe bằng cách cải thiện phong thủy ngôi nhà của họ. Vì vậy, nếu... Xem thêm »

Ý nghĩa cây nha đam trong phong thủy và những điều bạn chưa biết

Với ưu điểm dễ trồng, không phải tốn quá nhiều thời gian chăm sóc, nha đam (hay còn gọi là cây lô hội) trở thành một trong những chậu cây phong thủy được... Xem thêm »

Cách xác định hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ chuẩn phong thủy?

“Nhất vị, nhị hướng”, hướng nhà chuẩn phong thủy luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một căn nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng thật sự hiểu... Xem thêm »

Cách hóa giải cửa nhà vệ sinh đối diện cửa chính

Vị trí cửa nhà vệ sinh đối diện cửa chính là một trong những vấn đề khiến gia chủ đau đầu bởi nó không tốt về mặt phong thủy nhà ở. Vậy cách... Xem thêm »

Giải pháp phong thủy cho các vị trí phòng tắm xấu

Vị trí của phòng tắm trong nhà hoặc văn phòng có thể là một thách thức về mặt phong thủy, nhưng bạn có thể chuyển đổi năng lượng, hóa giải tác động tiêu... Xem thêm »

Tuyệt chiêu hóa giải giường ngủ đối diện cửa ra vào

Một trong những cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ là kê giường đối diện cửa ra vào phòng. Nếu không thể kê giường ra chỗ khác, gia chủ nên hóa giải như... Xem thêm »