Bật mí cách xác định hướng giường ngủ tuổi Giáp Dần chuẩn phong thủy

Có người cho rằng, tuổi Dần nên chọn hướng giường ngủ ở hướng Nam, vì hướng Nam thuộc hành Hỏa, hợp với gia chủ tuổi Dần. Tuy nhiên, quan điểm này đúng nhưng chưa đủ. Để có thể xác định được hướng giường hợp tuổi, còn phải phụ thuộc vào cung, can, chi, mệnh của mỗi người.

Vì vậy, trong bài viết này, người đọc hãy cùng Dothi.net tìm hiểu hướng giường ngủ tuổi Giáp Dần 1974 một cách chuẩn phong thủy nhất.

Thông tin tổng quan về gia chủ Giáp Dần

Trước khi trả lời câu hỏi “Tuổi Giáp Dần kê đầu giường hướng nào chuẩn phong thủy?”, việc nắm được một số thông tin tổng quan về gia chủ sẽ mang lại cái nhìn chi tiết và chính xác hơn.

Bật mí cách xác định hướng giường ngủ tuổi Giáp Dần chuẩn phong thủy
Gia chủ Giáp Dần sinh năm 1974, có ngũ hành thuộc mệnh Thủy, nạp âm là Đại Khê Thủy

Trong lịch âm, thời gian bắt đầu 1 năm được tính từ ngày lập xuân. Trong năm Giáp Dần, tiết lập xuân rơi vào ngày 13 tháng giêng năm Giáp Dần (tương đương 4/2/1974). Vì vậy, tuổi Giáp Dần được tính cho những người sinh từ ngày 13 tháng giêng năm Giáp Dần đến ngày 23 tháng chạp năm Giáp Dần (tương đương từ 4/2/1974 đến 3/2/1975 dương lịch).

Gia chủ Giáp Dần sinh năm 1974, có ngũ hành thuộc mệnh Thủy, nạp âm là Đại Khê Thủy (có nghĩa là nước suối lớn, hay chính là nước đầu nguồn). Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Kim. Trong 6 nạp âm của mệnh Thủy (Đại Hải Thủy, Trường Lưu Thủy, Tuyền Trung Thủy, Giản Hạ Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy), tất cả các nạp âm đều có nguồn gốc ở tự nhiên, vì vậy, gia chủ mệnh Thủy là những người có tính cách rất phóng khoáng, linh hoạt, yêu thích sự tự do.

Gia chủ Giáp Dần có can “giáp” ngũ hành thuộc mệnh Mộc, chi “dần” cũng thuộc hành mộc. Can chi tương hợp, và đều được niên mệnh tương sinh (Thủy sinh Mộc) nên cuộc sống của Giáp Dần thường gặp được nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, dễ dàng đạt được thành công.

Để biết được hướng giường ngủ tuổi Giáp Dần chuẩn phong thủy nhất, cần phải dựa vào phong thủy bát trạch của gia chủ. Tuy nhiên, vì Giáp Dần nam mạng và nữ mạng khác nhau nên hướng giường ngủ hợp tuổi cũng có sự khác biệt.

Tuổi Giáp Dần nam mạng kê đầu giường hướng nào chuẩn phong thủy?

Gia chủ Giáp Dần nam mạng có quẻ mệnh là Cấn, ngũ hành mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Theo ngũ hành, cung mệnh tương khắc với niên mệnh (Thổ khắc Thủy) và thuộc Tây tứ trạch.

Bật mí cách xác định hướng giường ngủ tuổi Giáp Dần chuẩn phong thủy
Tuổi Giáp Dần nam mạng kê đầu giường hướng nào chuẩn phong thủy?

Như vậy hướng kê đầu giường hợp tuổi lần lượt là các hướng:

  • Hướng Tây Nam - Sinh Khí: thuộc sao Tham Lang, là hướng nhiều vượng khí nhất. Sinh Khí mang lại sự may mắn, tài lộc, công việc phát triển, thành công trong sự nghiệp cho gia chủ. Là hướng tốt nhất đối với nam giới. Phù hợp làm hướng phòng khách, hướng cửa chính.

  • Hướng Tây Bắc - Thiên Y: thuộc sao Cự Môn, mang lại sức khỏe, được quý nhân phù trợ trong công việc, cuộc sống.

  • Hướng Tây - Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, gắn kết các thành viên trong gia đình, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn. Đồng thời cải thiện các mối quan hệ xung quanh cho gia chủ một cách tốt nhất. Đặc biệt phù hợp với những ai làm việc trong môi trường ngoại giao, chính trị,...

  • Hướng Đông Bắc - Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, đem lại sự bình yên, cuộc sống ổn định, nâng cao sức mạnh tinh thần của bản thân.

Đồng thời, khi chọn hướng kê giường ngủ Giáp Dần nam mạng, không nên chọn các hướng bao gồm hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông (Lục Sát) hoặc hướng Nam (Họa Hại). Đây đều là những hướng xấu, chủ về khí âm, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ cũng như cuộc sống của gia chủ.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng chuẩn phong thủy

Gia chủ Giáp Dần nữ mạng có quẻ mệnh là Đoài, ngũ hành mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Vì cung mệnh tương sinh niên mệnh (Kim sinh Thủy) nên cuộc sống gia chủ gặp được nhiều may mắn, được nhiều người giúp đỡ.

Bật mí cách xác định hướng giường ngủ tuổi Giáp Dần chuẩn phong thủy
Hướng đặt giường ngủ tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng chuẩn phong thủy?

Gia chủ Giáp Dần nữ mạng khi ngủ nên quay đầu về theo các hướng dưới đây:

  • Hướng Tây Bắc - Sinh Khí: thuộc sao Tham Lang, là hướng nhiều vượng khí nhất. Sinh Khí mang lại sự may mắn, tài lộc, công việc phát triển, thành công trong sự nghiệp cho gia chủ. Là hướng tốt nhất đối với nam giới. Phù hợp làm hướng phòng khách, hướng cửa chính.

  • Hướng Tây Nam - Thiên Y: thuộc sao Cự Môn, mang lại sức khỏe, được quý nhân phù trợ trong công việc, cuộc sống.

  • Hướng Đông Bắc - Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, gắn kết các thành viên trong gia đình, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn. Đồng thời cải thiện các mối quan hệ xung quanh cho gia chủ một cách tốt nhất. Đặc biệt phù hợp với những ai làm việc trong môi trường ngoại giao, chính trị,...

  • Hướng Tây - Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, đem lại sự bình yên, cuộc sống ổn định, nâng cao sức mạnh tinh thần của bản thân.

Đồng thời, khi chọn hướng kê giường ngủ Giáp Dần nam mạng, không nên chọn các hướng bao gồm hướng Đông (Tuyệt Mệnh), hướng Nam (Ngũ Quỷ), hướng Đông Nam (Lục Sát) hoặc hướng Bắc (Họa Hại). Đây đều là những hướng xấu, chủ về khí âm, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ cũng như cuộc sống của gia chủ.

Như vậy, qua bài viết này, Dothi.net hy vọng người đọc biết các xác định hướng đặt giường ngủ Giáp Dần chuẩn phong thủy nhất, từ đó mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Nguồn: http://dothi.net/phong-thuy/bat-mi-cach-xac-dinh-huong-giuong-ngu-tuoi-giap-dan-chuan-phong-thuy-ar50681.htm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Cây kim ngân và tác động tích cực về phong thủy

Tại rất nhiều các hộ gia đình hiện nay, người ta đang có xu hướng đặt để, bố trí các loại cây trồng trong nhà nhằm nâng cao tính thẩm mỹ, tạo sự... Xem thêm »

Hóa giải hướng nhà xấu: Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Tuyệt Thế

Nhà cửa phạm vào các hướng xấu đem đến tai ương, vận hạn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Để hóa giải hướng nhà xấu, chủ nhà phải có... Xem thêm »

7 mẹo phong thủy đơn giản để sử dụng gương tốt nhất

Gương có thể tạo ra phong thủy tốt hoặc xấu cho ngôi nhà bạn. Tất cả phụ thuộc vào việc bạn có sử dụng chúng một cách khôn ngoan hay không. Dưới đây... Xem thêm »

Bật mí hướng bàn thờ tuổi Mậu Thìn chuẩn phong thủy mang lại vượng khí

Việc xác định được hướng bàn thờ Mậu Thìn chuẩn phong thủy không chỉ tài lộc cho chính bản thân gia chủ mà còn có thể mang lại vượng khí cho tất cả... Xem thêm »

Đất thóp hậu là gì? Cách hóa giải đất thóp hậu chuẩn phong thủy?

Trong thời đại mà thông tin tràn ngập như hiện nay, việc có thể tìm được thông tin chính xác để tin tưởng quả thật không dễ dàng gì. Nhất là về lĩnh... Xem thêm »

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Mùi giúp bạn “công thành danh toại”

“Nhất vị, nhị hướng” luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu trong phong thủy. Đối với bàn làm việc, hướng đặt bàn làm việc có vai trò rất... Xem thêm »

Lợi ích mua nhà gần công viên và những điều bạn chưa biết?

Tốc độ đô thị hóa diễn ra càng nhanh, nhu cầu về môi trường sống chất lượng cũng càng ngày càng tăng cao. Trong khi những năm trước, một căn hộ được đánh... Xem thêm »

Những điều tối thiểu bạn bắt buộc phải biết về thủ tục lễ nhập trạch nhà chung cư

Để chính thức sở hữu một căn hộ, chủ nhà phải thực hiện vô số các ‘khâu phong thủy’. Sau khi đã ‘dày công’ chọn lựa một căn hộ chung cư ‘hoàn mỹ’... Xem thêm »