Bật mí cách chọn hướng giường ngủ tuổi Mậu Dần chuẩn phong thủy?

Bạn sinh năm 1998 nhưng không biết cách xác định hướng giường ngủ Mậu Dần phù hợp nhất? Bạn muốn tìm hướng giường ngủ hợp tuổi Mậu Dần để có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân? Cùng Dothi.net đọc bài viết dưới đây nhé.

Thông tin tổng quan về gia chủ Mậu Dần

Trước khi có thể trả lời câu hỏi “Tuổi Mậu Dần đặt giường ngủ hướng nào?”, việc nắm được một số tình hình cơ bản sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn.

Theo đó, gia chủ Mậu Dần sinh năm 1998, có ngũ hành thuộc mệnh Thổ, nạp âm Thành Đầu Thổ. Trong từ điển Hán Việt, “thành” có nghĩa là tường, “đầu” có nghĩa là ở phía trên, còn “thổ” có nghĩa là đất. Như vậy, nạp âm Thành Đầu Thổ có nghĩa là đất trên tường, thành. 

Bật mí cách chọn hướng giường ngủ tuổi Mậu Dần chuẩn phong thủy?
Mậu Dần sinh năm 1998, có ngũ hành thuộc mệnh Thổ, nạp âm Thành Đầu Thổ

Với mục đích bảo vệ, tựa như những bức tường thành vững chãi ngăn bước quân địch, Thành Đầu Thổ là những người kiên trung, luôn sẵn lòng hết mình vì người khác.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Như vậy, khi chọn hướng giường ngủ tuổi Mậu Dần phù hợp, bạn nên tránh những hướng có ngũ hành thuộc mệnh Mộc. Tuy nhiên, để xác định được hướng đặt phòng ngủ phù hợp nhất, còn cần phải dựa theo phong thủy bát quái để đảm bảo độ chính xác tốt hơn.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Mậu Dần nam mạng

Theo phong thủy bát quái, nam Mậu Dần có quẻ mệnh là Khôn, ngũ hành mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Vì cung mệnh của gia chủ tương hợp với niên mệnh nên cuộc sống của gia chủ may mắn hơn người khác, thường nhận được sự phù trợ của quý nhân.

Hướng giường ngủ tuổi Mậu Dần nam mạng chuẩn phong thủy lần lượt là các hướng:

  • Hướng đông bắc - Sinh Khí: là hướng tốt nhất trong 4 hướng tốt của con người. Đặc biệt, hướng này còn rất tốt đối với nam giới. Gia chủ không chỉ nhận được vượng khí tối đa, mà còn cả tài vận, sức khỏe được đảm bảo, quý nhân phù trợ.

  • Hướng tây - Thiên Y: chủ về sức khỏe. Gia chủ Mậu Dần nếu đặt giường ngủ theo hướng này giúp cho sức khỏe được ổn định, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không.

  • Hướng tây bắc - Diên Niên: chủ về các mối quan hệ. Gia chủ Mậu Dần nhận được sự phù trợ của quý nhân. Trong cuộc sống thường gặp nhiều may mắn. Các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau. Cải thiện mối quan hệ của bản thân gia chủ với mọi người xung quanh. Phù hợp với những người làm công việc ngoại giao.

  • Hướng tây nam - phục vị: chủ về yên bình, gia chủ không bị tiểu nhân quấy phá, được quý nhân phù trợ.

Bật mí cách chọn hướng giường ngủ tuổi Mậu Dần chuẩn phong thủy?
Hướng đặt giường ngủ tuổi Mậu Dần nam mạng

Đồng thời, gia chủ Mậu Dần nam mạng không nên đặt giường ngủ theo các hướng lần lượt là howngs bắc (Tuyệt Mệnh), hướng đông nam (Ngũ Quỷ), hướng nam (Lục Sát) hoặc hướng đông (Họa Hại). Đây đều là những hướng chủ về khí âm, nếu đặt giường ngủ theo một trong 4 hướng trên sẽ khiến cho gia chủ ngủ không ngon giấc, tác động xấu đến cuộc sống của gia chủ.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Mậu Dần nữ mạng

Theo phong thủy bát quái, nữ Mậu Dần có quẻ mệnh là Tốn, ngũ hành mệnh Mộc, thuộc Đông Tứ Mệnh. Vì cung mệnh khắc niên mệnh (Mộc khắc Thổ) nên cuộc sống bình thường đôi khi sẽ gặp phải khó khăn, nên chọn hướng đặt giường ngủ Mậu Dần nữ mệnh phù hợp để có thể mang lại may mắn, vượng khí tới cho chính bản thân:

  • Hướng bắc - Sinh Khí: là hướng tốt nhất trong 4 hướng tốt của con người. Gia chủ không chỉ nhận được vượng khí tối đa, mà còn cả tài vận, sức khỏe được đảm bảo, quý nhân phù trợ.

  • Hướng nam - Thiên Y: chủ về sức khỏe. Gia chủ Mậu Dần nếu đặt giường ngủ theo hướng này giúp cho sức khỏe được ổn định, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không. Đặc biệt, hướng này rất tốt cho nữ giới.

  • Hướng đông - Diên Niên: chủ về các mối quan hệ. Gia chủ Mậu Dần nhận được sự phù trợ của quý nhân. Trong cuộc sống thường gặp nhiều may mắn. Các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau. Cải thiện mối quan hệ của bản thân gia chủ với mọi người xung quanh. Phù hợp với những người làm công việc ngoại giao.

  • Hướng đông nam - phục vị: chủ về yên bình, gia chủ không bị tiểu nhân quấy phá, được quý nhân phù trợ.

Như vậy, qua bài viết này, Dothi.net hy vọng người đọc biết cách xác định hướng đặt giường ngủ tuổi Mậu Dần hợp phong thủy, từ đó có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Nguồn: http://dothi.net/phong-thuy/bat-mi-cach-chon-huong-giuong-ngu-tuoi-mau-dan-chuan-phong-thuy-ar50258.htm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Cách xác định hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ chuẩn phong thủy?

“Nhất vị, nhị hướng”, hướng nhà chuẩn phong thủy luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một căn nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng thật sự hiểu... Xem thêm »

Cách hóa giải cửa nhà vệ sinh đối diện cửa chính

Vị trí cửa nhà vệ sinh đối diện cửa chính là một trong những vấn đề khiến gia chủ đau đầu bởi nó không tốt về mặt phong thủy nhà ở. Vậy cách... Xem thêm »

Giải pháp phong thủy cho các vị trí phòng tắm xấu

Vị trí của phòng tắm trong nhà hoặc văn phòng có thể là một thách thức về mặt phong thủy, nhưng bạn có thể chuyển đổi năng lượng, hóa giải tác động tiêu... Xem thêm »

Tuyệt chiêu hóa giải giường ngủ đối diện cửa ra vào

Một trong những cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ là kê giường đối diện cửa ra vào phòng. Nếu không thể kê giường ra chỗ khác, gia chủ nên hóa giải như... Xem thêm »

Cây hồng môn có ý nghĩa gì? Vai trò của cây hồng môn trong phong thủy?

Trong thời gian gần đây, cây xanh phong thủy dường như đã trở thành một trong những vật không thể thiếu trong nhà, vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà, lại vừa... Xem thêm »

Màu sắc phong thủy để tạo ra một ngôi nhà hạnh phúc

Việc sử dụng màu sắc trong không gian sống rất quan trọng để tạo ra bầu không khí mà bạn muốn. Đặc biệt, màu sắc phong thủy khác nhau sẽ tạo ra nhiều... Xem thêm »

Mẹo phong thủy đơn giản giúp thu hút may mắn đến nhà bạn

Áp dụng những mẹo phong thủy dưới đây, vận may có thể dễ dàng đến với bạn hơn bất cứ lúc nào. Màu sắc và một số vật phẩm sẽ giúp thu hút... Xem thêm »

Bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ hợp phong thủy

Nhiều gia đình hiện đại có xu hướng thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ để thuận tiện, tuy nhiên để hợp phong thủy căn nhà hay không cần xem xét kỹ.... Xem thêm »