Bật mí cách chọn hướng giường ngủ tuổi Mậu Dần chuẩn phong thủy?

Bạn sinh năm 1998 nhưng không biết cách xác định hướng giường ngủ Mậu Dần phù hợp nhất? Bạn muốn tìm hướng giường ngủ hợp tuổi Mậu Dần để có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân? Cùng Dothi.net đọc bài viết dưới đây nhé.

Thông tin tổng quan về gia chủ Mậu Dần

Trước khi có thể trả lời câu hỏi “Tuổi Mậu Dần đặt giường ngủ hướng nào?”, việc nắm được một số tình hình cơ bản sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn.

Theo đó, gia chủ Mậu Dần sinh năm 1998, có ngũ hành thuộc mệnh Thổ, nạp âm Thành Đầu Thổ. Trong từ điển Hán Việt, “thành” có nghĩa là tường, “đầu” có nghĩa là ở phía trên, còn “thổ” có nghĩa là đất. Như vậy, nạp âm Thành Đầu Thổ có nghĩa là đất trên tường, thành. 

Bật mí cách chọn hướng giường ngủ tuổi Mậu Dần chuẩn phong thủy?
Mậu Dần sinh năm 1998, có ngũ hành thuộc mệnh Thổ, nạp âm Thành Đầu Thổ

Với mục đích bảo vệ, tựa như những bức tường thành vững chãi ngăn bước quân địch, Thành Đầu Thổ là những người kiên trung, luôn sẵn lòng hết mình vì người khác.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Như vậy, khi chọn hướng giường ngủ tuổi Mậu Dần phù hợp, bạn nên tránh những hướng có ngũ hành thuộc mệnh Mộc. Tuy nhiên, để xác định được hướng đặt phòng ngủ phù hợp nhất, còn cần phải dựa theo phong thủy bát quái để đảm bảo độ chính xác tốt hơn.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Mậu Dần nam mạng

Theo phong thủy bát quái, nam Mậu Dần có quẻ mệnh là Khôn, ngũ hành mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Vì cung mệnh của gia chủ tương hợp với niên mệnh nên cuộc sống của gia chủ may mắn hơn người khác, thường nhận được sự phù trợ của quý nhân.

Hướng giường ngủ tuổi Mậu Dần nam mạng chuẩn phong thủy lần lượt là các hướng:

  • Hướng đông bắc - Sinh Khí: là hướng tốt nhất trong 4 hướng tốt của con người. Đặc biệt, hướng này còn rất tốt đối với nam giới. Gia chủ không chỉ nhận được vượng khí tối đa, mà còn cả tài vận, sức khỏe được đảm bảo, quý nhân phù trợ.

  • Hướng tây - Thiên Y: chủ về sức khỏe. Gia chủ Mậu Dần nếu đặt giường ngủ theo hướng này giúp cho sức khỏe được ổn định, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không.

  • Hướng tây bắc - Diên Niên: chủ về các mối quan hệ. Gia chủ Mậu Dần nhận được sự phù trợ của quý nhân. Trong cuộc sống thường gặp nhiều may mắn. Các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau. Cải thiện mối quan hệ của bản thân gia chủ với mọi người xung quanh. Phù hợp với những người làm công việc ngoại giao.

  • Hướng tây nam - phục vị: chủ về yên bình, gia chủ không bị tiểu nhân quấy phá, được quý nhân phù trợ.

Bật mí cách chọn hướng giường ngủ tuổi Mậu Dần chuẩn phong thủy?
Hướng đặt giường ngủ tuổi Mậu Dần nam mạng

Đồng thời, gia chủ Mậu Dần nam mạng không nên đặt giường ngủ theo các hướng lần lượt là howngs bắc (Tuyệt Mệnh), hướng đông nam (Ngũ Quỷ), hướng nam (Lục Sát) hoặc hướng đông (Họa Hại). Đây đều là những hướng chủ về khí âm, nếu đặt giường ngủ theo một trong 4 hướng trên sẽ khiến cho gia chủ ngủ không ngon giấc, tác động xấu đến cuộc sống của gia chủ.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Mậu Dần nữ mạng

Theo phong thủy bát quái, nữ Mậu Dần có quẻ mệnh là Tốn, ngũ hành mệnh Mộc, thuộc Đông Tứ Mệnh. Vì cung mệnh khắc niên mệnh (Mộc khắc Thổ) nên cuộc sống bình thường đôi khi sẽ gặp phải khó khăn, nên chọn hướng đặt giường ngủ Mậu Dần nữ mệnh phù hợp để có thể mang lại may mắn, vượng khí tới cho chính bản thân:

  • Hướng bắc - Sinh Khí: là hướng tốt nhất trong 4 hướng tốt của con người. Gia chủ không chỉ nhận được vượng khí tối đa, mà còn cả tài vận, sức khỏe được đảm bảo, quý nhân phù trợ.

  • Hướng nam - Thiên Y: chủ về sức khỏe. Gia chủ Mậu Dần nếu đặt giường ngủ theo hướng này giúp cho sức khỏe được ổn định, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không. Đặc biệt, hướng này rất tốt cho nữ giới.

  • Hướng đông - Diên Niên: chủ về các mối quan hệ. Gia chủ Mậu Dần nhận được sự phù trợ của quý nhân. Trong cuộc sống thường gặp nhiều may mắn. Các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau. Cải thiện mối quan hệ của bản thân gia chủ với mọi người xung quanh. Phù hợp với những người làm công việc ngoại giao.

  • Hướng đông nam - phục vị: chủ về yên bình, gia chủ không bị tiểu nhân quấy phá, được quý nhân phù trợ.

Như vậy, qua bài viết này, Dothi.net hy vọng người đọc biết cách xác định hướng đặt giường ngủ tuổi Mậu Dần hợp phong thủy, từ đó có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Nguồn: http://dothi.net/phong-thuy/bat-mi-cach-chon-huong-giuong-ngu-tuoi-mau-dan-chuan-phong-thuy-ar50258.htm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Mệnh thủy hợp màu gì? Những điều cần biết trước khi làm nhà cho người mệnh Thủy

Hiểu biết về màu sắc trong phong thủy giúp ích cho gia chủ rất nhiều trong việc kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng cho bản thân. Mỗi bản mệnh sẽ... Xem thêm »

Cây kim ngân và tác động tích cực về phong thủy

Tại rất nhiều các hộ gia đình hiện nay, người ta đang có xu hướng đặt để, bố trí các loại cây trồng trong nhà nhằm nâng cao tính thẩm mỹ, tạo sự... Xem thêm »

Hóa giải hướng nhà xấu: Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Tuyệt Thế

Nhà cửa phạm vào các hướng xấu đem đến tai ương, vận hạn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Để hóa giải hướng nhà xấu, chủ nhà phải có... Xem thêm »

7 mẹo phong thủy đơn giản để sử dụng gương tốt nhất

Gương có thể tạo ra phong thủy tốt hoặc xấu cho ngôi nhà bạn. Tất cả phụ thuộc vào việc bạn có sử dụng chúng một cách khôn ngoan hay không. Dưới đây... Xem thêm »

Bật mí hướng bàn thờ tuổi Mậu Thìn chuẩn phong thủy mang lại vượng khí

Việc xác định được hướng bàn thờ Mậu Thìn chuẩn phong thủy không chỉ tài lộc cho chính bản thân gia chủ mà còn có thể mang lại vượng khí cho tất cả... Xem thêm »

Đất thóp hậu là gì? Cách hóa giải đất thóp hậu chuẩn phong thủy?

Trong thời đại mà thông tin tràn ngập như hiện nay, việc có thể tìm được thông tin chính xác để tin tưởng quả thật không dễ dàng gì. Nhất là về lĩnh... Xem thêm »

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Mùi giúp bạn “công thành danh toại”

“Nhất vị, nhị hướng” luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu trong phong thủy. Đối với bàn làm việc, hướng đặt bàn làm việc có vai trò rất... Xem thêm »

Lợi ích mua nhà gần công viên và những điều bạn chưa biết?

Tốc độ đô thị hóa diễn ra càng nhanh, nhu cầu về môi trường sống chất lượng cũng càng ngày càng tăng cao. Trong khi những năm trước, một căn hộ được đánh... Xem thêm »