Xem vận mệnh tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Tuổi Dần sẽ đón một năm cơ bản tốt đẹp cả về sự nghiệp và tình duyên. Tuy nhiên, các bạn Hổ phải chú ý bảo vệ sức khỏe và đề phòng mất tiền của.

Sự nghiệp, tài lộc tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Năm mới 2017, người tuổi Dần sẽ có bước phát triển tốt đẹp trong sự nghiệp, họ có thêm nhiều cơ hội thăng tiến, nâng cao vị trí của bản thân. Ngoài ra, các bạn Hổ còn được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ, cất nhắc trong quá trình làm việc.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tuổi Dần sẽ có cả năm công việc thuận lợi. Nếu bạn lơ là thì rất dễ lao đao do ảnh hưởng bởi các vận khí xấu trong năm.

Vận mệnh tuổi Dần năm Đinh Dậu
Vận mệnh tuổi Dần năm Đinh Dậu khá suôn sẻ về sự nghiệp và tình duyên

Về tài lộc, năm nay tuổi Dần rất dễ mất tiền của, tài lộc không được tốt, dễ phá tài, nhất là thời điểm đầu năm. Tuổi Dần nên thận trọng vì có thể mất tiền của hoặc đồ đạc trong nhà bị hư hỏng phải tốn tiền sửa chữa.

Tình duyên tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Các cá nhân tuổi Dần là nam sẽ có vận khí tốt hơn các bạn nữ. Họ có thể tìm được nửa kia nhờ bạn bè mai mối hoặc từ đồng nghiệp, đối tác làm ăn giúp đỡ mà có.

Nhìn chung đường tình duyên của tuổi Dần trong năm mới rất hưng vượng, là năm họ tăng vận đào hoa nên rất thích hợp để tính chuyện sinh con hoặc kết hôn.

Sức khỏe tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Trong năm 2017, người tuổi Dần cần chú ý tới sức khỏe đường tiêu hóa. Những người cao tuổi phải lưu ý giữ gìn thân thể, theo dõi tình hình sức khỏe của thận. Bên cạnh đó, Hổ cũng nên đề phòng tai nạn giao thông, không nên uống rượu bia khi ra đường và tuân thủ luật lệ giao thông.

Theo Tiền Phong

Related Posts

5 điều cần làm cho phong thủy đầu năm 2020 bạn sẽ phải hối hận khi bỏ qua!

Có thể nói dịp đầu năm mới là thời gian quan trọng nhất trong một năm, vì vậy chúng ta luôn cần chú trọng đến những yếu tố phong thủy sau đây để giúp cho năm mới được tốt lành may mắn hơn.

Số nhà phong thủy đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ

Số nhà là yếu tố để quyết định xem có nên mua một căn nhà hay không. Dù căn nhà có đẹp và giá rẻ đến đâu nhưng phạm phải những số xấu trong phong thủy vẫn khiến nhiều người lắc đầu từ chối.

Mệnh Thổ thích hợp trồng cây gì trong nhà?

Tại các gia đình hoặc nơi làm việc hiện nay, nhiều người có xu hướng lựa chọn loài cây hợp với bản mệnh của mình để trang trí nhằm nâng cao tính thẩm mỹ, đồng thời tạo sự hoà hợp với thiên nhiên. Ngoài ra, 1 số cây còn mang đến ý nghĩa tích cực về mặt phong thuỷ, giúp gọi mời các điều tốt đẹp, may mắn đến cho gia chủ. Vậy, loài cây phong thủy hợp mệnh Thổ là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Đất thóp hậu là gì? Cách hóa giải đất thóp hậu chuẩn phong thủy?

Trong thời đại mà thông tin tràn ngập như hiện nay, việc có thể tìm được thông tin chính xác để tin tưởng quả thật không dễ dàng gì. Nhất là về lĩnh vực phong thủy nhà ở, 9 người 10 ý, khiến cho nhiều người đang có nhu cầu mua nhà lo lắng.

Những biểu tượng phong thủy giúp cải thiện năng lượng cho ngôi nhà

Sử dụng những biểu tượng phong thủy là cách vừa để cải thiện nguồn năng lượng trong nhà vừa cho không gian thêm đẹp và ấn tượng.

Thiết kế logo theo phong thủy để tăng tài thêm lộc, thịnh vượng lâu bền

Trong kinh doanh, áp dụng phong thủy đúng cách sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt để tăng cường phúc lợi của nhân viên, cũng như để thu hút sự thành công, sự thịnh vượng. Thiết kế logo theo phong thủy cũng không nằm ngoài mục đích ấy.