Tuổi Mậu Ngọ đặt giường hướng nào chuẩn phong thủy nhất?

Thông tin tổng quan về gia chủ Mậu Ngọ

Gia chủ Mậu Ngọ là những người sinh năm 1978. Trong lịch âm, thời điểm bắt đầu 1 năm được tính từ ngày lập xuân. Mà tiết lập xuân của 1978 rơi vào ngày 27 tháng chạp năm Đinh Tỵ (4/2/1978 dương lịch). Như vậy, năm Mậu Ngọ được tính bắt đầu từ ngày 27/12/1977 âm lịch đến 7 tháng Giêng năm 1979 (tương đương từ 4/2/1978 đến 3/2/1979 dương lịch).

Tuổi Mậu Ngọ đặt giường hướng nào chuẩn phong thủy nhất?
Tuổi Mậu Ngọ đặt giường hướng nào chuẩn phong thủy nhất?

Gia chủ Mậu Ngọ có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Thiên Thượng Hỏa (có nghĩa là “lửa trên trời”). Theo các chuyên gia phong thủy, Thiên Thượng Hỏa chính là ánh lửa của mặt trời, soi sáng nhân gian. Chính vì thế, gia chủ Mậu Ngọ nạp âm này là những người luôn tràn đầy sự nhiệt huyết. Tựa như nguồn ánh sáng, năng lượng vô biên từ mặt trời bức xạ, họ luôn trong trạng thái căng tràn nhiệt huyết và gần như không biết đến hai từ “mệt mỏi”. Đồng thời họ còn là những người ngay thẳng, chính trực, nhận được niềm tin của mọi người xung quanh.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tuy nhiên, Thiên Thượng Hỏa không hề bị mệnh Thủy khắc, thậm chí sự xuất hiện của Thủy còn hỗ trợ, đem lại nguồn vượng khí tốt hơn cho chính bản thân gia chủ.

Để xác định được tuổi Mậu Ngọ đặt giường hướng nào chuẩn phong thủy nhất, ngoài tử vi phong thủy, còn phải dựa vào Thiên mệnh (hay còn gọi là Cung mệnh, Mệnh quái). Tuy nhiên, vì cung mệnh của gia chủ Mậu Ngọ nam mạng và nữ mạng khác nhau nên hướng giường ngủ chuẩn phong thủy cũng có sự khác biệt.

Hướng giường ngủ tuối Mậu Ngọ nam mạng chuẩn phong thủy

Dựa vào cung Bát quái, ta có gia chủ Mậu Ngọ nam mạng có quẻ mệnh là Tốn, ngũ hành mệnh Mộc, thuộc Đông tứ mệnh. Như vậy, gia chủ có cung mệnh tương sinh niên mệnh (Mộc sinh Hỏa), trong cuộc sống gia chủ thường gặp được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ.

Hướng giường ngủ tuối Mậu Ngọ nam mạng chuẩn phong thủy
Hướng giường ngủ tuối Mậu Ngọ nam mạng chuẩn phong thủy (Ảnh minh họa)

Hướng giường ngủ Mậu Ngọ nam mạng chuẩn phong thủy lần lượt là các hướng:

  • Hướng Bắc – Sinh Khí: thuộc sao Tham Lang, và phương tốt nhất trong Bát trạch. Sinh Khí đem lại may mắn, tài vận, vượng khí và sự thành công đến cho gia chủ. Đặc biệt đây còn là hướng tốt nhất đối với nam giới.

  • Hướng Nam – Thiên Y: thuộc sao Cự Môn. Thiên Y giúp sức khỏe của gia chủ được nâng cao, bệnh tật hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không, đồng thời còn được quý nhân phù trợ, vượt qua khó khăn.

  • Hướng Đông – Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, chủ về các mối quan hệ xung quanh gia chủ: vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn, cải thiện các mối quan hệ bên ngoài.

  • Hướng Đông Nam – Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, đem lại sự bình yên, ổn định cho gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Đồng thời, gia chủ Mậu Ngọ nam mạng không nên đặt đầu giường quay về một trong các hướng là hướng Đông Bắc (phạm Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (phạm Ngũ Quỷ), hướng Tây (phạm Lục Sát) hoặc hướng Tây Bắc (phạm Họa Hại). Đây đều là các hướng chủ về âm khí, ảnh hưởng xấu đến chất lượng giấc ngủ cũng như cuộc sống của bản thân gia chủ.

Hướng giường ngủ cho nữ tuổi Mậu Ngọ chuẩn phong thủy

Gia chủ Mậu Ngọ nữ mạng có quẻ mệnh là Khôn, ngũ hành mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Vì niên mệnh sinh cung mệnh (Hỏa sinh Thổ) nên cuộc sống của gia chủ Mậu Ngọ nữ mạng thuận buồm xuôi gió, được quý nhân phù trợ, che chở.

Hướng giường ngủ cho nữ tuổi Mậu Ngọ chuẩn phong thủy
Hướng giường ngủ cho nữ tuổi Mậu Ngọ chuẩn phong thủy (Ảnh minh họa)

Hướng giường ngủ tuổi Mậu Ngọ nữ mạng chuẩn phong thủy lần lượt là các hướng:

  • Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: thuộc sao Tham Lang, và phương tốt nhất trong Bát trạch. Sinh Khí đem lại may mắn, tài vận, vượng khí và sự thành công đến cho gia chủ.

  • Hướng Tây – Thiên Y: thuộc sao Cự Môn. Thiên Y giúp sức khỏe của gia chủ được nâng cao, bệnh tật hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không, đồng thời còn được quý nhân phù trợ, vượt qua khó khăn. Đặc biệt đây còn là hướng tốt nhất đối với nữ giới.

  • Hướng Tây Bắc – Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, chủ về các mối quan hệ xung quanh gia chủ: vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn, cải thiện các mối quan hệ bên ngoài.

  • Hướng Tây Nam – Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, đem lại sự bình yên, ổn định cho gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Đồng thời, gia chủ Mậu Ngọ nữ mạng không nên đặt đầu giường quay về một trong các hướng là hướng Bắc (phạm Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (phạm Ngũ Quỷ), hướng Nam (phạm Lục Sát) hoặc hướng Đông (phạm Họa Hại). Đây đều là các hướng chủ về âm khí, ảnh hưởng xấu đến chất lượng giấc ngủ cũng như cuộc sống của bản thân gia chủ.

Qua bài viết này, Dothi.net hy vọng người đọc biết được tuổi Mậu Ngọ đặt giường hướng nào chuẩn phong thủy nhất, từ đó mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Related Posts

5 điều cần làm cho phong thủy đầu năm 2020 bạn sẽ phải hối hận khi bỏ qua!

Có thể nói dịp đầu năm mới là thời gian quan trọng nhất trong một năm, vì vậy chúng ta luôn cần chú trọng đến những yếu tố phong thủy sau đây để giúp cho năm mới được tốt lành may mắn hơn.

Số nhà phong thủy đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ

Số nhà là yếu tố để quyết định xem có nên mua một căn nhà hay không. Dù căn nhà có đẹp và giá rẻ đến đâu nhưng phạm phải những số xấu trong phong thủy vẫn khiến nhiều người lắc đầu từ chối.

Mệnh Thổ thích hợp trồng cây gì trong nhà?

Tại các gia đình hoặc nơi làm việc hiện nay, nhiều người có xu hướng lựa chọn loài cây hợp với bản mệnh của mình để trang trí nhằm nâng cao tính thẩm mỹ, đồng thời tạo sự hoà hợp với thiên nhiên. Ngoài ra, 1 số cây còn mang đến ý nghĩa tích cực về mặt phong thuỷ, giúp gọi mời các điều tốt đẹp, may mắn đến cho gia chủ. Vậy, loài cây phong thủy hợp mệnh Thổ là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Đất thóp hậu là gì? Cách hóa giải đất thóp hậu chuẩn phong thủy?

Trong thời đại mà thông tin tràn ngập như hiện nay, việc có thể tìm được thông tin chính xác để tin tưởng quả thật không dễ dàng gì. Nhất là về lĩnh vực phong thủy nhà ở, 9 người 10 ý, khiến cho nhiều người đang có nhu cầu mua nhà lo lắng.

Những biểu tượng phong thủy giúp cải thiện năng lượng cho ngôi nhà

Sử dụng những biểu tượng phong thủy là cách vừa để cải thiện nguồn năng lượng trong nhà vừa cho không gian thêm đẹp và ấn tượng.

Thiết kế logo theo phong thủy để tăng tài thêm lộc, thịnh vượng lâu bền

Trong kinh doanh, áp dụng phong thủy đúng cách sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt để tăng cường phúc lợi của nhân viên, cũng như để thu hút sự thành công, sự thịnh vượng. Thiết kế logo theo phong thủy cũng không nằm ngoài mục đích ấy.