Nhận định về sự nghiệp, tiền bạc của 12 con giáp trong năm Đinh Dậu

Chuyên gia phong thủy Marites Allen cho biết, năm Đinh Dậu những người tuổi Tý sẽ có sự nghiệp thăng tiến, được giàu có nhưng đây lại là một năm không tốt cho những người tuổi Hợi.

Chuyên gia Marites Allen cho biết, năm 2017, những người tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong tình yêu, những người tuổi Dần, tuổi Mùi gặp khó khăn trong năm 2016 nên 2017 sẽ là một năm tạo cho họ nhiều các mối quan hệ mới. Nhà phong thủy Marites Allen cũng đưa ra những dự đoán phong thủy cho từng con giáp trong năm 2017.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý trong năm Đinh Dậu sẽ gặp thuận lợi về nghề nghiệp và được giàu có. Nếu bạn có ý muốn thay đổi nghề nghiệp thì năm 2017 sẽ rất tốt để thực hiện điều đó. Marites gợi ý rằng bạn nên thử vận may trong lĩnh vực truyền thông, quan hệ công chúng, các ngành công nghiệp dịch vụ hay các ngành công nghiệp bán lẻ.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu có sự nghiệp thăng tiến và sẽ được đi du lịch nhiều. Những người còn độc thân thì năm nay sẽ là thời điểm thích hợp để tìm kiếm một nửa của mình. Những người đã có gia đình cũng nên nghĩ đến việc có “baby” trong năm nay.

Tuổi Dần

Nhà phong thủy Allen cho rằng, năm 2016 là một năm khá thành công với những người tuổi Dần. Vận may này có thể sẽ tiếp diễn nếu như bạn quyết tâm và giữ vững mục tiêu ban đầu. Bạn sẽ có nhiều cơ hội trong tình yêu, đi du lịch nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu tâm đến vấn đề tài chính.

Tuổi Mão

Trong năm 2017, những người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, người tuổi Mão nên chú ý đến tiền bạc, sức khỏe hay sự nghiệp, đặc biệt trong các vấn đề rủi ro hay giúp đỡ người khác. Người sinh năm Mão cũng nên cảnh giác với những thay đổi trong môi trường làm việc để đề phòng vận xui có thể ập đến.

Tuổi Thìn

Năm Đinh Dậu, những người tuổi Thìn có mối quan hệ khá tốt với người khác. Vấn đề thu nhập và cơ hội nghề nghiệp cũng rất tốt. Tuy nhiên, người tuổi Thìn nên thận trọng về sức khỏe.

Tuổi Tỵ

Năm Đinh Dậu sẽ là một năm tốt cho cho người tuổi Tỵ nếu họ biết chọn những công việc cần ưu tiên và lên kế hoạch thật tốt. Nếu không, họ có thể gặp xui xẻo về tài chính, sức khỏe và sự nghiệp. Trong năm nay, người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ có một năm mới khá bận rộn. Họ có rất ít thời gian cho cuộc sống của riêng mình. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ tình cảm và sức khỏe của họ.

Về tài chính, những người tuổi Ngọ có thể đạt được nhiều tiền bạc trong năm nay nhưng rất có thể sẽ phải chi tiêu nhiều cho nhu cầu của người thân.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ khá bận rộn với các hoạt động xã hội trong năm 2017. Điều này khá tốt với những người còn độc thân nhưng với những người đã có gia đình thì lại không.

Về tiền bạc và sự nghiệp, người tuổi Mùi có cơ hội tăng thu nhập, nhưng cũng sẽ gặp vấn đề trong công việc dẫn đến căng thẳng. Họ nên nghỉ ngơi hợp lý để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Thân

Năm Đinh Dậu là một năm ổn định cho người tuổi Thân. Họ có thể mong đợi một cuộc sống năng động và có thu nhập khá ổn định. Những người tuổi Thân hãy kiên nhẫn và có những quyết định thực tế liên quan đến sự nghiệp. Hãy tập trung vào trả nợ và tiết kiệm cho tương lai.

Tuổi Dậu

Năm nay, người tuổi Dậu có thể nhận được những tín hiệu tốt trong công việc. Do đó, bạn hãy cân nhắc kĩ nếu như muốn thay đổi công việc. Tài chính của bạn cũng rất tốt nhưng bạn nên ý thức được việc chi tiêu của mình để tránh lãng phí.

phong thủy theo tuổi
Người tuổi Dậu có những tín hiệu tốt trong công việc

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ có một năm gặp gỡ với nhiều người mới và mối quan hệ sẽ phát triển mạnh. Đó có thể là người hỗ trợ nhiều cho bạn trong tương lai.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận về vấn đề sức khỏe trong năm nay. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi hoặc xuống tinh thần. Người tuổi Tuất nên tập thể dục thường xuyên và gặp gỡ những người thân để cải thiện tâm trạng.

Tuổi Hợi

Năm Đinh Dậu là năm không được tốt lắm với những người tuổi Hợi nhưng vẫn cải thiện hơn so với năm 2016, đặc biệt là thời điểm cuối năm 2017. Năm nay, những người tuổi Hợi sẽ gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Họ có thể tìm được người yêu mới nhưng vẫn không hợp nhau. Về sức khỏe, người tuổi Hợi có thể gặp một số vấn đề liên quan đến tiêu hóa.

Related Posts

5 điều cần làm cho phong thủy đầu năm 2020 bạn sẽ phải hối hận khi bỏ qua!

Có thể nói dịp đầu năm mới là thời gian quan trọng nhất trong một năm, vì vậy chúng ta luôn cần chú trọng đến những yếu tố phong thủy sau đây để giúp cho năm mới được tốt lành may mắn hơn.

Số nhà phong thủy đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ

Số nhà là yếu tố để quyết định xem có nên mua một căn nhà hay không. Dù căn nhà có đẹp và giá rẻ đến đâu nhưng phạm phải những số xấu trong phong thủy vẫn khiến nhiều người lắc đầu từ chối.

Mệnh Thổ thích hợp trồng cây gì trong nhà?

Tại các gia đình hoặc nơi làm việc hiện nay, nhiều người có xu hướng lựa chọn loài cây hợp với bản mệnh của mình để trang trí nhằm nâng cao tính thẩm mỹ, đồng thời tạo sự hoà hợp với thiên nhiên. Ngoài ra, 1 số cây còn mang đến ý nghĩa tích cực về mặt phong thuỷ, giúp gọi mời các điều tốt đẹp, may mắn đến cho gia chủ. Vậy, loài cây phong thủy hợp mệnh Thổ là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Đất thóp hậu là gì? Cách hóa giải đất thóp hậu chuẩn phong thủy?

Trong thời đại mà thông tin tràn ngập như hiện nay, việc có thể tìm được thông tin chính xác để tin tưởng quả thật không dễ dàng gì. Nhất là về lĩnh vực phong thủy nhà ở, 9 người 10 ý, khiến cho nhiều người đang có nhu cầu mua nhà lo lắng.

Những biểu tượng phong thủy giúp cải thiện năng lượng cho ngôi nhà

Sử dụng những biểu tượng phong thủy là cách vừa để cải thiện nguồn năng lượng trong nhà vừa cho không gian thêm đẹp và ấn tượng.

Thiết kế logo theo phong thủy để tăng tài thêm lộc, thịnh vượng lâu bền

Trong kinh doanh, áp dụng phong thủy đúng cách sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt để tăng cường phúc lợi của nhân viên, cũng như để thu hút sự thành công, sự thịnh vượng. Thiết kế logo theo phong thủy cũng không nằm ngoài mục đích ấy.